เครื่องปรุุง
-ส้มนาเวล (ผลละ 270 กรัม) 1 ผล
-น้ำ 5 ช้อนโต๊ะ
-ไข่ไก่ (ฟองละ 65-70 กรัม) 3 ฟอง
-น้ำตาลทรายไม่ฟอก 90 กรัม
-อัลมอนด์ป่นละเอียด 125 กรัม
-เบกกิ้งโซดา ½ ช้อนชา
-เกลือ 1/8 ช้อนชา
-อัลมอนด์เม็ดสำหรับตกแต่งหน้าเค้ก
-วิปปิ้งครีมและน้ำตาลไอซิ่งสำหรับจัดเสิร์ฟ ส้มหั่นแว่นสำหรับตกแต่ง
-ชามกระเบื้องกลมขนาด 7.5 นิ้ว กระดาษไขสำหรับปูพิมพ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น